Kinh nghiệm xin việc ở khách sạn 5 sao

Với những người đang tìm việc online ở khách sạn 5 sao thì bạn cần trang bị cho mình một số kinh nghiệm và kỹ năng nhất định để thu hút các nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đang có ý định tim viec online ở khách sạn 5 sao, nhưng vẫn không biết làm thế nào? Trong bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số kinh nghiệm xin việc ở khách sạn 5 sao mà bạn nên biết.

Kinh nghiệm xin việc ở khách sạn 5 sao

Chuẩn bị hồ sơ xin việc ấn tượng

Một bản cv thông thường thì sẽ không đủ thu hút nhà tuyển dụng khi bạn muốn xin vào một khách sạn cao cấp. Nhất là một khách sạn 5 sao thì bạn cần cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn có chuẩn bị và đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh và nội dung trong bản cv của mình. Đặc biệt khi bạn muốn xin vào một khách sạn lớn bạn nên cung cấp cv bằng tiếng Anh. Cv cần được trình bày ngắn gọn, đẹp mắt, ấn tượng và nhất là không được mắc bất cứ lỗi chính tả nào khi viết. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu CV khác nhau như CV marketing, CV tư vấn viên,... để tìm cho mình một mẫu CV ấn tượng và đẹp mắt.

Khác với những ngành khác, khi bạn làm trong khách sạn, nhà hàng yếu tố bằng cấp sẽ không được đánh giá cao bằng phong thái và kinh nghiệm làm việc của bạn. Trên thực tế các nhà tuyển dụng nước ngoài sẽ cực kỳ coi trọng vấn đề này, bạn chỉ cần nêu rõ các thông tin về kinh nghiệm, phong thái trong cv của mình là bạn sẽ ghi điểm tuyệt đối trong mắt nhà tuyển dụng.

Bạn nên ghi ra những kinh nghiệm, thành tích đạt được của mình có liên quan đến công việc mình đang làm. Bên cạnh đó việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, công việc làm thêm thời sinh viên của bạn cũng góp phần giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng,

Tìm hiểu kỹ thông tin về nhà tuyển dụng

Trước khi phỏng vấn bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà tuyển dụng cũng như các thông tin ứng tuyển vào vị trí của mình. Hầu hết với các khách sạn 5 sao đều yêu cầu ứng viên trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh. Do đó bạn cần tìm hiểu trước các thông tin ở nhà và chắt lọc ra những thông tin quan trọng nhất.

Thông thạo ngoại ngữ là công cụ đắc lực của bạn

Nếu muốn ứng tuyển bất cứ vị trí nào trong khách sạn 5 sao thì có một điều chắc chắn được các nhà tuyển dụng cực kỳ coi trọng đó là bạn phải thông thạo ngoại ngữ là tiếng Anh. Ngoài ra nếu có thêm ngoại ngữ khác thì đay là lợi thế dành cho bạn. Do đó trước khi ứng tuyển bạn cần chắc chắn mình có đủ trình độ ngoại ngữ để làm việc trong môi trường khách sạn.

Phong thái chuyên nghiệp

Với tác phong chuyên nghiệp đây là một trong những điều được nhà tuyển dụng rất coi trọng. Ứng viên nào có thể thể hiện tốt sẽ để lại ấn tượng cực kỳ tốt với nhà tuyển dụng như đến đúng giờ, ăn mặc trang phục phù hợp, Phong cách ứng xử và thái độ chuyên nghiệp,…

Hi vọng với một số kinh nghiệm tim viec online ở khách sạn 5 sao hiệu quả trên đây sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được một vị trí công việc phù hợp nhất trong tương lai. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm ngay thông tin việc làm marketing tại Thanh Hóa đang được cập nhật mới nhất ngay tại đây: https://timviec365.vn/viec-lam-marketing-pr-tai-thanh-hoa-c14v44

timviec365.vn/tim-viec-lam-24h

 

Việc làm 24h

Cv xin việc là gì? Những điều bạn cần biết trong cv xin việc

Cv xin việc là gì? Những điều bạn cần biết trong cv xin việc
Đăng ngày : 10-10-2019

Cv xin việc là gì? Chắc chắn đây không phải là câu hỏi xa lạ với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cv xin việc nhé.

Giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn xin việc làm tại Hồ Chí Minh như thế nào?

Giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn xin việc làm tại Hồ Chí Minh như thế nào?
Đăng ngày : 25-09-2018

Bước vào buổi phỏng vấn xin việc làm tại Hồ Chí Minh, điều đầu tiên mà bạn được yêu cầu đó chính là giới thiệu về bản thân.

Việc làm nhân viên kinh doanh - người tìm nghề hay nghề chọn người?

Việc làm nhân viên kinh doanh - người tìm nghề hay nghề chọn người?
Đăng ngày : 14-09-2018

Việc làm nhân viên kinh doanh là môi trường cơ hội rộng mở với ứng viên đang có nhu cầu trong ngành nghề này. Vậy làm thế nào để có thể trở thành một nhân viên kinh doanh giỏi?

Các em đang học khối A mà không biết chọn nghề nào cả phải đọc qua bài viết dưới đây

SockVideo.com - Các em đang học khối A mà không biết chọn nghề nào cả phải đọc qua bài viết dưới đây
Đăng ngày : 23-04-2018

Khối A0 là khối đc rất nhiều HS theo học bởi vì trường đa dạng nhưng để mà biết nghề gì chính là lĩnh vực đương khát nhân sự và lương cao nhất thì chính là bài toán khó cho học sinh

Những bước đơn giản để có thể lựa chọn nghề nghiệp

SockVideo.com - Những bước đơn giản để có thể lựa chọn nghề nghiệp
Đăng ngày : 16-04-2018

Chọn lựa chuyên ngành đó là chọn lựa tương lai của bạn vì nó là cơ sở để lựa nghề nghiệp của mình sau này. Nếu bạn là học sinh sắp tốt nghiệp và băn khoăn lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất vớ mình, những bí kíp sau đây sẽ có thể giúp ích thêm đến việc lựa ngành học các bạn sẽ theo đuổi.

Bí kíp xin việc nhanh dành cho những sinh viên mới ra trường

SockVideo.com - Bí kíp xin việc nhanh dành cho những sinh viên mới ra trường
Đăng ngày : 10-04-2018

Việc lựa công việc trong tương lai trở thành gắng nặng ko hề nhỏ tới các cử nhân năm 4. Những bí quyết sau có thể hỗ trợ bạn nhiều hơn trong quá trình tìm việc.

Không hẳn chuẩn bị kỹ càng trước khi đi phỏng vấn lại có thể đỗ

SockVideo.com - Không hẳn chuẩn bị kỹ càng trước khi đi phỏng vấn lại có thể đỗ
Đăng ngày : 04-04-2018

Sự chuẩn bị trước lúc tới phỏng vấn sẽ là việc tốt đối với tất cả những ứng viên. Nhưng, đôi khi việc chuẩn bị kỹ quá thể lại gây nên tác dụng khác, như "tạch" buổi phỏng vấn.

Những chia sẻ các bạn cần ghi nhớ nếu muốn tìm việc nhanh

SockVideo.com - Những chia sẻ các bạn cần ghi nhớ nếu muốn tìm việc nhanh
Đăng ngày : 27-03-2018

Việc tìm kiếm việc của bạn xẩy ra triệu chứng đi xuống không thì bị kẹt nơi nào không? Nếu có mời các bạn đoc một vài bí kíp của mình bên dưới đây, chắc chắn nó sẽ giúp kiếm đc việc dễ dàng và thuận lợi. SockVideo.com

Những nội dung phải tránh trong quá trình soạn hồ sơ tìm việc

SockVideo.com - Những nội dung phải tránh trong quá trình soạn hồ sơ tìm việc
Đăng ngày : 22-03-2018

Trải qua 1 thời gian lâu dài tung đơn tìm việc cũng tới lúc anh chị được nhận tin nhắn pass of rất nhiều doanh nghiệp.

Cách sàng lọc CV tìm việc nhanh chóng mà bộ phận tuyển dụng cần biết

SockVideo.com - Cách sàng lọc CV tìm việc nhanh chóng mà bộ phận tuyển dụng cần biết
Đăng ngày : 19-03-2018

Cùng với các cách đc cung cấp dưới đây, bạn có thể đánh giá thư xin việc nhanh chóng & cực kỳ tuyệt vời đấy.