Với sự phát triển của CNTT hiện nay, anh chị chẳng phải ghé qua tận công ty cung cấp vé tầu bay để có thể book vé, 1 cách dễ dàng & rất thuận lợi là đặt vé tàu bay trực tuyến. Tuy nhiên xuất hiện một số người trong quá trình mua vé tầu bay trên mạng đã từng bị trừ tiền & vé lại không thấy? Làm thế nào để mà tránh đc thực trạng trên? Hãy tìm hiểu kỹ một số lưu ý của chúng tôi ngay sau đây

Săn vé của đại lý Vietnam-Airlines

Đặt vé máy bay trên internet như nào để mà đề phòng bị lừa


Với đại lý Vietnam Airlines nếu như chúng mình chọn phương thức trả tiền ngay lập tức trong khi book vé tầu bay thì sẽ không bao giờ vướng vào tình trạng bị mất tiền không rõ lý do mà không lấy đc tiền vé do đó nếu mà bị lỗi chúng ta không hề có lấy cách nào để có thể thanh toán dù là đã lấy được số ghế ngồi.
Nếu các bạn quyết định trả tiền qua một vài phương pháp # thì chúng tôi khuyên các bạn cần phải chọn hình thức thanh toán qua thẻ ATM của tất cả các NH từ 10 giờ tính từ thời gian book vé và ít nhất là 12 tiếng khi chuẩn bị khởi hành.

>> Tham khảo thêm >>  Bí quyết giúp bạn book đc tầu bay giá ưu đãi

Mua vé máy bay of hãng hàng không Jetstar Pacific

Trong khi mua vé của đại lý Jetstar Pacific nếu quý khách trả tiền sử dụng card trơng nước & thẻ quốc tế thì rất dễ dàng gặp trục trặc nhưng mà vẫn hoàn lại tiền đặt vé & không hề quá nghiêm trọng. Ngoài ra, đối với tất cả những phương pháp trả tiền vé # các bạn hãy hoàn toàn an tâm trong khi săn vé máy bay.
Đối với card nội địa của hãng hàng không Jetstar nếu mà bạn nhấn vào biểu tượng của tất cả các NH sẽ bị lỗi giao dịch và tiền cũng sẽ bị tính, anh chị đều có thể lấy lại tiền sau vài giờ, nhưng để có thể tránh được trường hợp ấy phương pháp chính xác nhất chính là mọi người hãy ngưng lại tại phần lấy số vé và chuyển sang phương pháp trả tiền # thì sẽ không gặp trục trặc đâu.
Một lựa chọn vô cùng sáng suốt đó là thanh toán sử dụng card Master phương thức này rất ít gặp lỗi & rất ít khi trừ tiền oan đâu, trong khi gặp vấn đề website lúc này giao dịch dừng ngay.

Hãng Vietjet

Đặt vé máy bay trên internet như thế nào để mà không bị trừ tiền


Kể cả bạn thanh toán thông qua 1 cách nào trong khi book vé tầu bay của Vietjet Air cũng đều gặp trục trặc bởi vì chính là một hãng hàng không thường xuyên bị trục trặc trong lúc săn vé qua mạng, hãy chú ý nếu mà đặt vé tầu bay của hãng bay Vietjet Air.
Rất nhiều người đã từng lựa phương thức trả tiền bằng thẻ quốc tế để có thể hạn chế tình trạng ấy nhưng mà việc đó không có tác dụng gì cả bởi nếu mà gặp trục trặc sau 30 hôm bạn mới được hoàn trả tiền of mình, chính vì vậy mình nhắn nhủ bạn không nên dùng phương pháp đó. Nếu mà các bạn vừa chọn hãng hàng không này cho kỳ nghỉ of gia đình mình năm nay thì vấn đề cần thiết là chờ đợi thôi.
Cùng những thông tin mà tôi vừa tiết lộ, hi vọng rằng anh chị sẽ thông minh trong lúc đặt vé trên internet. Chúc các bạn có 1 hành trình bay tốt đẹp.