Hiện đã đc nhắc tới là 1 đảo tuyệt đẹp đứng đầu nước ta, cách xa Vân Đồn chừng 40 cây hướng Đông, đảo Cô Tô một hòn ngọc sáng cùng với sự hấp dẫn đến khó hiểu, Cô Tô bao gồm hàng ngàn hòn đảo lớn & nhỏ. Ko chỉ được thiên nhiên ban tặng về đặc sản đa dạng mà đang còn được nhắc tới cùng với một vài bãi biển cát trắng dài vô tận, nước trên đảo lúc nào cũng ngát xanh, tạo cho mọi khách du lịch luôn ghi nhớ mỗi khi ghé qua hòn đảo Cô Tô.

Đối với tất cả những khách DL thích quá trình khám phá những vẻ đẹp phong phú of núi rừng thì chốn đây chính là một chốn đẹp nhất.

Những địa điểm nghỉ mát nổi tiếng ở trên đảo Cô Tô

Hàng nghìn đồi san hô đẹp tuyệt lấp sâu bên trong nước biển xanh trong làm mê hoặc hàng nghìn dân lặn trên toàn TG. Với tất cả các thú vui trên biển thì ngược lại các cánh rừng nguyên sinh, rất nhiều rặng phi lao xanh mướt, những quả núi gồ ghề trải dài đã cuốn hút du khách dưới một vẻ đẹp huyền bí tới lạ thường.
Địa danh thứ nhất nếu mà đi Cô Tô mà khách DL sẽ có thể nhận thấy là một vài bãi biển cát trắng xóa dài ôm chọn vào trong làn nước trong vắt cùng 2 biển đẹp tuyệt vời Hồng Vàn và Vàn Chảy. Điều đặc biệt là nc biển nơi này thường xuyên có một mầu xanh ngắt, những làn sóng vỗ dồn dập nối đuôi nhau đến chân trời, nếu lặn sau xuống đến 5 mét chúng ta có thể ngắm một lòng biển san hô tuyệt đẹp, những sinh vật đem trong mình rất nhiều màu ẩn kế bên những đám san hô, chúng mình không bỏ lỡ được nơi này nếu dã ngoại Cô Tô.

Nghỉ dưỡng đảo Cô Tô đang có gì đẹp?

Ngự bên trên quả đồi với chiều cao vào khoảng 130 m, Hải Đăng Cô Tô là một địa điểm chúng ta sẽ nhìn đc mọi phong cảnh tại hòn đảo Cô Tô các rừng phi lao xanh mướt, nhiều bãi biển trắng xóa quanh co dài đến cuối chân trời, những thuyền cá ngoài xa lấp ló trong làn nước trong veo lung linh ánh nắng.
Đi dạo tại bờ biển ngắm ban mai & chiều tà. Các bạn hãy ngồi nghỉ trên bãi biển Hồng Vàn trắng, nhìn ngắm dòng thủy triều xuống tận hưởng bầu không khí tĩnh lặng của sớm bình minh.
Nếu như tới Cô Tô các bạn đừng bỏ lỡ một sở thích vui vẻ như là câu cá, lúc buổi tối khách quốc tế đều có thể bắt mực, vây đánh ghẹ.
Nắm tay người yêu dạo quanh và lắng nghe tiếng gió biển rì rào,cảm nhận từng cơn gió mùa nhẹ thổi nếu đi dạo đường của tình yêu có ở hòn đảo Cô Tô. Đường đã được lát gạch hồng chạy dọc cùng với bờ biển, cạnh bên chính là hàng thông xanh ngát.
Dân đảo Cô Tô vô cùng hiếu khách. Chúng mình là 1 khách du lịch quê xa cần phải nhanh tay book vé máy bay giảm giá trên những website trên internet để ghé qua chốn đây. Hãy đến với Cô Tô để được tận hưởng đáy Đại Dương, sóng biển, sự cuốn hút mỗi khi đêm tối buông xuống.