Được nhắc tới là một Sapa bé nhỏ trong lòng tỉnh Vĩnh phúc, Tam Đảo hiện lên với rất nhiều bức tranh giản dị cùng với mức nhiệt lạnh giá, những bông tuyết trắng tinh phủ kín trên những Thánh Đường cổ xưa luôn là điểm du lịch cuốn hút hàng đầu chỉ riêng tại Tam Đảo mới có.

Xe khi mà tới dã ngoại trên Tam Đảo

Tỉnh Vĩnh Phúc nằm cách TP HN tầm 83 km, do vậy nơi đây rất hợp tới tất cả các hành trình đi tổ chức tekking, chốn đây là 1 trong những chốn du lịch thu hút số 1 hiện tại được rất nhiều phượt thủ yêu thích.
 

Khi mà đến tham quan Tam Đảo cần phải ăn thử một số món ăn gì?


Cùng nhiệt độ có 19 độ C tới 25 độ chốn đây cả năm khí hậu dễ chịu, khác biệt với mỗi thành phố kế bên, nơi này một ngày có bốn mùa chính vì thế chúng ta sẽ có thể ghé qua chốn đây vào bất kỳ mùa nào trong năm. Nhưng mà thời điểm đẹp nhất để có thể khám phá chốn đây đó chính là khi mà đến các ngày giá lạnh.
Đối với những khách du lịch chốn xa như: Sài Gòn, Phú Quốc...nếu có nhu cầu tham quan Tam Đảo, khi đó khách quan nên sử dụng phương tiện máy bay, cùng với việc đặt vé máy bay giá rẻ để mà không bỏ lỡ mọi thời điểm đẹp nhất của chốn đây.

Một vài nơi tham quan đẹp nhất ở Tam Đảo

Điểm dừng trước nhất mà các bạn không thể lãng quên trong lúc đi vãn cảnh ở Vĩnh Phúc chính là Thánh Đường cổ Tam Đảo. Đó là nhà thờ đc xây dựng từ thời Pháp thuộc. Khi mà đứng từ nhà thờ chúng ta sẽ được ngắm nhìn được toàn bộ vùng đất Tam Đảo. Hiện đang là 1 chốn tham quan cao 93 mét nằm ở đỉnh Thiên Nhị, cột Tháp truyền hình là chốn vãn cảnh vô cùng cuốn hút, tại nơi này du khách sẽ được ngắm tất cả các cảnh vật rừng núi trùng điệp, những tầng sương ngút ngàn.
Mặt khác chúng mình có thể đến đền chúa Thượng Ngàn: Đây ko chỉ là 1 nơi vãn cảnh hấp dẫn nhất mặt khác còn là địa điểm thờ cúng rất linh thiêng of cư dân nơi đây.
 

Khi tới phượt Tam Đảo nhất định phải thưởng thức một vài đặc sản gì?


Nếu mà các bạn đã đến du ngoạn Tam Đảo thì cũng không được lỡ mất dịp đến thăm Cổng Trời: nằm cách nhà thờ cổ tầm 1,5 cây số, rẽ bên trái đi thẳng là chúng mình đã đến Cổng Trời, 1 thị trấn Tam Ðảo ẩn nấp bên trong vô vàn mây khói khiến vẻ đẹp Tam Đảo trở nên cuốn hút hơn.

 

Những điều phải biết khi mà ghé qua phượt Tam Đảo

Chúng ta sẽ có thể tới Tam Đảo ở tất cả các mùa nào, bởi mức nhiệt trên Tam Đảo quá lý tưởng, với nhiệt độ ban sáng vào khoảng 21 độ C khi đến buổi tối lượng nhiệt giảm vào khoảng 10 độ. Do vậy chúng mình cần mang theo áo, thuốc uống để mà bảo vệ tốt tới skhỏe của mình.
Cùng các ngày nắng oi nóng, bạn hãy tới Tam Đảo do khí hậu chốn đây vô cùng mát mẻ.