Xuân về sẽ chính là thời gian phù hợp để đi tham quan Đà Lạt, cảnh sắc tuyệt đẹp, trong thời tiết dịu mát & nhìn ngắm hàng ngàn giống cây cỏ đua nhau khoe sắc tại mọi con đường của TP Đà Lạt. Khiến cho Đà Lạt càng thêm lôi cuốn tới kỳ lạ.

Khi thời tiết đang còn giao hòa qua từng mùa khi ấy vào tầm T1 chính là thời gian hoa anh đào khoe sắc thông báo Tết đến.

Du lịch mùa thu tại Đà Lạt cùng với những loại hoa tuyệt đẹp

Mai anh đào thông thường chỉ đua nở tầm 3 tuần, lý do hoa có tên là mai anh đào do thân cây to, cao khoảng 6m, tán cây vươn xa đến hai mét, y như nhũng giống hoa anh đào ở miền núi Bắc Bộ, nhưng mà hoa anh đào trong Đà Lạt có 5 cánh hoa rất to giống như hoa mai & bông hoa không hề ít, mỏng như là mai anh đào ngoài Miền Bắc.
Nếu mà tới tham quan Đà Lạt vào những ngày đầu của tháng 3, các bạn sẽ nhìn thấy vô vàn rặng anh đào rực rỡ trên những tuyến phố, ngõ nhỏ của TP Đà Lạt.
Hoa Anh Đào xuất hiện rất nhiều ở trên đường ven hồ Xuân Hương, đường đi bộ chợ Đà Lạt, con đường Phan Đình Phùng. Các cánh anh đào đỏ hồng khoe sắc trong nắng mai, trải dài từ những tuyến phố to cho đến từng ngõ ngách nhỏ khiến cho Đà Lạt cuốn hút đến kỳ lạ.
Không những mai anh đào mà những bông hoa ban trắng muốt cũng không kém sắc. Vào thời tiết lạnh lẽo của mùa đông, những bông hoa dã quỳ đang nhượng chỗ tới cho từng bông hoa ban trắng nở rộ ở khắp thành phố Đà Lạt và hình thành nên 1 nét lôi cuốn của TP Đà Lạt.

Du hí mùa đông ở Đà Lạt với các loài hoa tuyệt đẹp

Nếu mà nói tới miền núi Tây Bắc hoa ban trắng tượng trưng cho 1 tấm lòng thủy chung của người Thái, tuy nhiên khi đến với Đà Lạt khách quốc tế sẽ thấy yên bình, ấm lòng hơn trong lúc vui chơi tại các con phố rộng rãi đắm chìm trong màu ban trắng.
Đồi cỏ hồng 1 loại hoa duy nhất Đà Lạt mới thấy, thời gian ngắm cỏ hồng đẹp đó là bước vào mùa Đông. Là 1 loại cỏ mọc thành từng đám, thân thẳng hướng lên trên. Cỏ hồng mang tới sự trường tồn vô cùng bất diệt dù kể cả sống ở nơi khô hanh chúng vẫn sẽ sống cùng một vẻ kiêu hãnh.
Cỏ được nhuốm màu hồng tím, lông mịn. Đến với Đà Lạt các bạn sẽ có thể ngắm nhìn rất nhiều đồi cỏ hồng rộng, bao la.
Khi tới tháng ba Đà Lạt nhuốm lên một sắc tím của hoa phượng, phượng ở đây có sắc tím và kết thành từng chùm.

Các giống hoa đặc trưng theo từng vùng của Đà Lạt

Cực khác với phượng tại Hà Nội, phượng tím tại Đà Lạt có rất nhiều cánh và hình ống, thân cây uốn thành rất nhiều hình thù cố gắng vươn mình mang những bông phượng tím đu nở với nắng sớm. Tới Đà Lạt chúng ta sẽ có thể ngắm các cây phượng tím rất to ở những tuyến phố của Đà Lạt và đc biết đến là một giống hoa lâu đời of xứ sở sương mù.

Đà Lạt rực sắc trong sắc màu of các loài hoa

Để có 1 chặng đường du lịch thoải mái cùng với mức giá tiết kiệm các bạn có thể đặt vé máy bay đến Đà Lạt trong năm nay nhe để ngắm rất nhiều loài cây cỏ cùng nhau đu nở. Chúc cho quý khách sẽ có 1 lộ trình tham quan Đà Lạt thú vị và bình an nhá!