Là một nơi rất xinh đẹp, thiên đường nghỉ dưỡng cuốn hút hầu hết các du khách trong nước & hàng năm có rất nhiều khách du lịch nước ngoài đặt vé máy bay giá rẻ để tới nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc từ đó khách quan có thể thấy đảo Phú Quốc lôi cuốn đến nhường nào. Nếu quý khách đang lên kế hoạch đến chặng đường nghỉ dưỡng đảo ngọc Phú Quốc đầu xuân của bạn tuy nhiên vẫn chưa biết được nên tới nơi đâu & dùng xe cộ như thế nào?

Ở bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến mọi người một vài bí quyết du lịch đảo ngọc Phú Quốc và loại xe nghỉ dưỡng hòn đảo Phú Quốc cụ thể nha.

Tìm hiểu đến tham quan đảo Phú Quốc

Phú Quốc hiện được biết đến là một vùng đảo bao gồm rừng già và đồi cùng với độ rộng tới 1345 km, có độ dài chạy dọc 46 km từ hướng Bắc cho tới Nam. Ngày nay, Phú Quốc đang thuộc trong vùng vịnh Thái Lan & cách xa Hà Tiên tầm 43 km đi theo hướng Tây.
Không chỉ là 1 bãi cát sạch sẽ nhất Việt Nam, Phú Quốc đang được biết đến cùng nhiều đồ ăn vô cùng tiếng tăm điển hình: Bánh tét Cật, Nấm Tràm, Tiết Canh Cua, Cá bớp, Ốc hương.
Cùng với chuỗi đồi và rừng cây bát ngát khiến vẻ đẹp của hòn đảo Phú Quốc thêm phần mãnh liệt & đã trở thành một địa danh nghỉ mát bậc nhất cùng với những bãi cát trắng trải dài tới chân trời trong lớp sóng rì rào, cùng những ngôi nhà làng chài cổ xưa khiến cho Phú Quốc đẹp đến lạ thường.

Xe cộ tới thăm quan đảo Phú Quốc

Các bạn mơ ước tới hòn đảo Phú Quốc duy nhất 1 lần trong cõi đời này. Nhưng mà, các bạn vẫn chưa biết cần đi loại xe nào để mà đến tham quan Phú Quốc? Dưới đây chúng tôi xin chỉ cho quý vị một số xe cộ di chuyển đến hòn đảo Phú Quốc chẳng hạn như đặt vé máy bay giá rẻ hay là tàu, ô tô để mà đến Phú Quốc.

>> Cùng tìm hiểu bài viết : Những địa điểm du lịch đẹp nhất tại Phú Quốc

Đến Phú Quốc sử dụng máy bay

Bây giờ, một số thương hiệu máy bay đang có đường bay tới đảo Phú Quốc đó chính là Vietnam Airlines. Điều vô cùng đơn giản chính là máy bay đến đảo ngọc Phú Quốc dường như đều xuất phát tại những phi trường nổi tiếng of 3 trung tâm lớn điển hình HN, TP HCM, Cần Thơ. Nếu mà tới nghỉ dưỡng Phú Quốc khách quan phải lựa chọn đi thời điểm Tháng 4 hay tháng 2 chính là thời điểm vé máy bay cực kỳ rẻ, tùy vào thời điểm du ngoạn mà quý khách sẽ lựa chọn đến chính mình một chuyến bay và giờ giấc bay thích hợp nha.
 

Tham quan hòn đảo Phú Quốc đi xe nào?


Lúc này có một số hãng lựa cách di chuyển thẳng qua Phú Quốc, tuy nhiên xuất hiện một số hãng đáp xuống trên phi trường Tân Sơn Nhất. Do đó, nếu như quý khách nên ý định tham quan Phú Quốc với máy bay thì nên vạch ra kế hoạch sớm để mà book vé rẻ nhất, để giảm thiểu tài chính trong quá trình tới du ngoạn tới gia đình mình nhe.
Gía vé máy bay bình thường của các hãng hàng không mà tôi cung cấp phía trên sẽ chỉ dao động từ 900 nghìn đến 1tr3/hai chiều. Lưu ý nếu các bạn đặt vé of hãng Vietnam Airlines tiền vé máy bay chỉ 400 nghìn mọi người có thể đi oto qua bến xe khách Miền Tây và đến Rạch Gía hay ở Hà Tiên sử dụng tàu lửa sang đảo Phú Quốc cùng tiền vé khoảng 155 ngàn tùy theo hãng xe.
Nếu quý khách muốn tới đảo Phú Quốc bằng tàu lửa thì nên quan tâm một số điều dưới đây.

 


Đối với thanh niên vé bắt đầu từ Rach Gía đến Phú Quốc vào khoảng 350 nghìn đồng/một vé, đối với trẻ em khoảng 6 cho tới 12 tuổi tiền vé sẽ là 245 ngàn. Mọi người nên chú ý tới tiền vé chúng tôi nhắc tới tại đây chỉ là mới cập nhật thôi nhé, nó xuống tùy mỗi nhà xe nữa nhé.
Nếu mà di chuyển ở Hà Tiên: Các bạn phải chi khoảng 215 ngàn đối với thanh niên và trẻ nhỏ chỉ 155 ngàn đồng nhá. Chúc bạn sẽ có 1 hành trình thăm quan vui nhất.