Bây giờ, trong quá trình sử dụng smartphone quý khách thường sử dụng những gói dịch vụ gì? Chắc hẳn người tiêu dùng sẽ cần phải liên hệ trực tiếp, sms và truy cập Internet rồi phải không nào? Tuy nhiên, trong quá trình dùng bất kỳ gói dịch vụ này, hàng tháng người sử dụng sẽ phải trả mức chi phí không hề nhỏ. Biết được điều đó, nhà mạng Vinaphone đã cho triển khai gói B99 Vianphone.

Cùng gói cước B99 Vinaphone, người sử dụng hoàn toàn có thể xả ga liên lạc nội mạng, ngoại mạng, soạn tin và truy cập Internet một cách tiện dụng. Để biết thêm thông tin tham khảo, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp hướng dẫn sau đây của cửa hàng của chúng tôi.

>>> tìm hiểu ngay: chỉ cách đăng ký bất kể gói cước 4g Viettel lấy liền, đơn giản ở đây https://muathe24h.vn/tin-tuc/cac-goi-cuoc-4g-viettel-8569.html

Tiêu chuẩn đăng kí gói cước B99 Vinaphone

Gói cước B99 Vinaphone tuy không phải là một gói cước có ưu đãi quá khủng tuy vậy cùng gói cước, các bạn cũng có thể tiết giảm được một khoản mức phí nho nhỏ. Nếu như quan tâm đến gói cước, người sử dụng hãy tiếp tục tham khảo bài viết nhé.

Hãy soạn tin theo chỉ dẫn sau để đăng ký gói B99 vinaphone:

SET B99 gửi 1544

Một khi đầu số tổng đài 1544 nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước này sẽ xác nhận thông tin, sau đó khách hàng sẽ nhận được một tin nhắn đề nghị xác nhận lại yêu cầu từ tổng đài 1543. Để tiếp tục đăng ký gói cước, khách hàng hãy soạn tin:

YMã xác nhận gửi 1543

Nhận được tin nhắn thông báo đăng ký gói cước B99 thành công, người sử dụng hãy khởi động lại điện thoại di động của mình để được hệ thống cập nhật ưu tiên nhé.

Cước phí một khi đăng ký thành công gói cước B99: 99.000đ/1 lần

Thời hạn dùng gói B99: 30 ngày

Để đăng ký gói cước, quý khách phải thỏa mãn những quý định sau:

  • Quý khách phải là thuê bao di động hòa mạng Vinaphone vẫn đang làm việc không bị khóa sim.
  • Có tên trong danh sách được mời tham gia đăng ký gói cước của hệ thống tổng đài tự động mạng Vinaphone.
  • Tại thời điểm tham gia đăng ký gói cước B99 , quý khách phải có thấp nhất 99.000đ trong tài khoản chính.
  • >>> hoàn toàn có thể khách hàng quan tâm: chỉ cách đăng ký và dùng mọi gói cước 4g mobifone siêu tiện ích ngay ở đây: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Những ưu đãi của gói cước B99 Vinaphone

Người tiêu dùng sẽ được ko tính tiền toàn bộ những cuộc trò chuyện có thời lượng dưới 10 phút, không bị hạn chế số cuộc gọi.

  • Tặng ngay 30 phút gọi thoại ngoại mạng Vinaphone không mất tiền.
  • Tặng ngay 60 sms nội mạng Vinaphone không mất tiền.

Lưu ý

  • Nếu như cuộc gọi thoại của quý khách hàng có thời lượng trên 10 phút, thì đơn vụ cung ứng mạng sẽ tính phí cho các bạn từ phút thứ 10 trở đi.
  • Một khi không chắc rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mãi của nhà mạng hay không, người sử dụng hãy soạn tin theo cú pháp: CTKM gửi 900

>>> xem thêm: cách làm đăng ký gói cước 4g Vinaphone lấy liền, lợi ích khủng. Chi tiết có tại https://muathe24h.vn/huong-dan/4g-vinaphone-8570.html

Nếu tiếp tục có nhu cầu dùng gói cước ở chu kỳ bước kế tiếp, quý khách không cần phải nhắn tin tham gia lại nhé bởi gói cước B99 cũng có tiện ích gia hạn tự động.

Hy vọng rằng cùng những thông báo trên đây, khách hàng đã biết thêm về gói cước B99 của Vinaphone. Hãy nhanh chóng đăng ký gói cước để trò chuyện, nhắn tin, đăng nhập Internet thoải mái mà không cần phải lo lắng về chi phí nhé. Đừng quên giới thiệu bài viết tới người thân và bạn bè của quý khách nhé. Chúc người tiêu dùng vui vẻ.