Với các thuê bao sinh viên khi đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel bạn sẽ nhận ngay ưu đãi 3Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  thả ga trong tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh hành tháng của mình.

Goi-cuoc-MIMAXSV-Viettel

Nhà mạng Viettel là một trong những nhà mạng luôn mang đến người dùng di động rất nhiều ưu đãi hấp dẫn bằng việc cho triển khai rất nhiều gói cước tiện ích hấp dẫn. Một trong số đó là gói cước MIMAXSV Viettel, ưu đãi 3G data tốc độ cao nhưng bạn chỉ cần bỏ ra mức giá 50.000đ, so với các gói cước trọn gói thì gói cước này có cước phí khá rẻ nhưng ưu đãi lại tương đương so với các gói cước 3G được nhà mạng cung cấp.

Mặc dù gói cước MIMAXSV Viettel mang đến cho người dùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nhưng không phải thuê bao di động nào cũng biết cách đăng ký gói cước thành công. Để giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử  dụng ưu đãi gói cước từ nhà mạng, trong bài viết này sẽ cung cấp đến bạn thông tin chi tiết nhất.

Một số thông tin về gói cước MIMAXSV Viettel

Hiện tại gói cước MIMAXSV Viettel là một trong những gói cước 3G có mức giá và ưu đãi dung lượng cực kỳ hấp dẫn. Theo đó gói cước được nhà mạng triển khai với những thông tin như sau:

  • Phạm vi triển khai: trên cả nước.
  • Đối tượng triển khai: Tất cả các thuê bao đang sử dụng sim sinh viên Viettel đang hoạt động 2 chiều và có nhu cầu tham gia đăng ký gói cước.
  • Thời gian triển khai: Đàng được triển khai:
  • Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Goi-cuoc-MIMAXSV-Viettel

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel

Đồng hành cùng gói cước MIMAXSV Viettel bạn sẽ nhận được đến 3Gb data sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  trong tháng. Nếu bạn muốn nhận được ưu đãi từ gói cước này thì nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Soạn: MIMAXSV 0987912184 gửi 9123

Sau khi đăng ký gói cước MIMAXSV Viettel thành công thuê bao chỉ cần tắt máy và khởi động lại thiết bị di động của mình để ưu đãi từ gói cước được cập nhật là bạn có thể an tâm sử dụng di động của mình rồi.

Ưu đãi từ gói cước MIMAXSV Viettel: tặng 3Gb data tốc độ cao sử dụng cho nhu cầu truy cập internet  hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh.

Một số lưu ý khi sử dụng gói cước MIMAXSV Viettel

Sử dụng hết ưu đãi dung lượng từ gói cước nhà mạng sẽ ngắt kết nối và tính phí phát sinh theo quy định từ nhà mạng.

Để tra cứu ưu đãi dung lượng từ gói cước bạn soạn tin nhắn theo cú pháp như sau: KTTK gửi 191.

Hi vọng với những ưu đãi hấp dẫn mà gói cước MIMAXSV Viettel mang lại các thuê bao di động sẽ tham gia đăng ký gói cước thành công và thoải mái truy cập internet  thả ga hàng tháng mà không cần lo lắng đến cước phí phát sinh khi sử dụng.