Đối với thuê bao di động muốn gửi tin nhắn thường xuyên, gói SV300 Vinaphone là giải pháp lý tưởng  nhất cho bạn mỗi ngày để có thể thoải mái nhắn tin cả tháng mà không lo tốn kém chi phí. Thông tin chi tiết nhất về gói cước ra sao? Bạn có thể dành thời gian tìm hiểu thêm thông tin cung cấp dưới đây.

Trong quá trình sử dụng điện thoại di động, thuê bao sinh viên là một trong những thuê bao có nhu cầu nhắn tin nhiều nhất. Nhưng để sử dụng dịch vụ, người dùng sẽ phải trả rất nhiều chi phí khi sử dụng. Hiểu được nhu cầu đó nhà mạng đã triển khai gói SV300 Vinaphone.   Kết quả là các thuê bao chỉ cần dành 3000 đồng để đăng ký SV300 Vinaphone, bạn sẽ nhận được 300 tin nhắn nội mạng miễn phí. Thật ưu đãi đúng không nào?

 

Những thông tin chi tiết nhất về gói SV300 Vinaphone

Với học sinh, sinh viên nhu cầu gọi thoại, nhắn tin là một điều cần thiết hàng ngày và thiết yếu.   Để đảm bảo bạn chỉ phải trả một khoản phí nhỏ.    Thì bạn cần tìm hiểu những thông tin có liên quan tới gói cước như sau:

Đối tượng: Tất cả các thuê bao điện thoại di động, sinh viên Vinaphone đều hoạt động theo cả hai hướng và đã nhận được lời mời tham gia sử dụng gói.

Nếu bạn muốn biết thuê bao mình được dùng gói hay không chỉ cần nhanh chóng soạn: CTKM gửi 900.

Lệ phí đăng ký: 3.000 đồng / ngày.

Hạn sử dụng: 24h.

Những ưu đãi hấp dẫn nhận được từ gói SV300 Vinaphone

300 tin nhắn nội mạng miễn phí.

Miễn phí cuộc gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 khi gọi nội mạng

Hướng dẫn cách đăng kí gói SV300 Vinaphone

Chỉ với 3.000 đồng / ngày, bạn sẽ nhận được 300 phút gọi miễn phí và miễn phí cuộc gọi thoại nội mạng < 10 phút

Nếu thuê bao di động của bạn được đăng ký gói SV300, bạn  chỉ cần nhanh chóng soạn tin nhắn:

SV300 gửi 900.

Sau khi đăng ký xong, chỉ cần tắt máy và khởi động lại để cập nhật  ưu đãi từ gói vào thuê bao của bạn nhé!

goi-sv300-vinaphone

Những điều cần lưu ý khi sử dụng gói SV300 Vinaphone

SV300 Vinaphone là một gói tự động gia hạn khi thuê bao sử dụng hết chu kì. Nên bạn không cần thực hiện đăng kí lại nhiều lần.

Để tìm hiểu xem ưu đãi tin nhắn còn lại trên thuê bao bạn cần nhanh chóng soạn tin nhắn: * 091 * 9 # OK.

Để kiểm tra số phút ưu đãi còn lại bạn cần nhanh chóng soạn tin: * 091 * 8 # OK.

Sau một khoảng thời gian nếu gói không đáp ứng nhu cầu của bạn bạn có thể chủ động hủy bằng cách soạn: HUYSV300 gửi 900.

Hy vọng với những thông tin trên, thuê bao điện thoại di động sẽ đăng ký thành công gói SV300 Vinaphone và trò chuyện thoải mái với bạn bè và người thân mỗi ngày mà không phải lo lắng về cước phí.