Gói cước Y5 Mobifone gửi tặng đến quý khách hàng đang sử dụng thuê bao nhà mạng ưu đãi 68 phút gọi nội mạng hoàn toàn miễn phí chỉ với 5000đ/ngày. Đây là gói cước Mobifone dành riêng cho những thuê bao không có nhu cầu liên lạc thường xuyên đều đặn trong tháng mà chỉ có liên lạc tùy thuộc vào từng ngày.

Nếu những ưu đãi gói cước Y5 phù hợp với mục đích sử dụng của bạn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

gói cước y5 mobifone

Thông tin cần biết về gói cước Y5 Mobifone

Gói cước Y5 của Mobifone có quy định riêng về đối tượng tham gia như sau:

+ Tất cả các thuê bao trả trước Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều trên phạm vi cả nước.

+ Thuê bao nhận được tin nhắn tự động của tổng đài hoặc có tên trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước Y5 Mobifone.

>>> Tham khảo dịch vụ mua thẻ điện thoại trực tuyến dễ dàng nhanh chóng nhất hiện nay. Hãy click ngay vào đường link dẫn để biết thêm thông tin: https://muathe24h.vn/mua-the-dien-thoai.html

+ Trong trường hợp thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước nhưng bạn rất muốn được đăng ký nhận những ưu đãi hấp dẫn của gói Y5, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến đầu số tổng đài nhà mạng để nhân viên kiểm tra hoặc soạn tin nhắn với nội dung KT DSKM gửi 999.

Những thuê bao Mobifone đủ điều kiện đăng ký gói cước Y5, vui lòng soạn tin nhắn với cú pháp như sau để được tận hưởng những ưu đãi đặc biệt:

Y5 gửi 999

Cước phí đăng ký gói cước là 5.000đ cho chu kỳ sử dụng đến hết 24h cùng ngày đăng ký.

Để chủ động hơn trong quá trình đăng ký sử dụng gói cước, bạn nên kiểm tra tài khoản chính của thuê bao để đăng ký thành công gói cước Y5 trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách nạp tiền online cho vinaphone để gia hạn thoải mái cho thuê bao và nhận những ưu đãi chiết khấu hấp dẫn.

Ưu đãi nhận được từ gói cước Y5 Mobifone

Sau khi đăng ký thành công gói cước Y5 của Mobifone, bạn nhận được 68 phút gọi miễn phí đến tất cả các thuê bao nội mạng trên phạm vi toàng quốc.

Với ưu đãi gọi thoại này, bạn hãy chuẩn bị cho điện thoại của mình luôn đầy pin để sẵn sàng thực hiện những cuộc tám chuyện kéo dài cùng người thân, bạn bè nhé. Đặc biệt, gói cước không giới hạn thời lượng mỗi cuộc gọi trong ngày.

gói cước y50 mobifone

Lưu ý trong quá trình sử dụng ưu đãi gói cước Y5 Mobifone

Khi bạn thực hiện các cuộc gọi ngoại mạng Mobifone, cước phí sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng.

Gói cước Y5 có tính năng gia hạn tự động sau 24h cùng ngày đăng ký, vì vậy nếu sang ngày hôm sau nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng gói cước, bạn có thể hủy gói bằng cách soạn tin nhắn như sau:

HUY Y5 gửi 999

Cước phí gửi tin nhắn đến đầu số tổng đài 999 sẽ là 200đ.

>>> Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ mua thẻ nạp viettel dễ dàng và nhanh chóng nhất hiện nay. Chỉ sau 3 phút nhanh gọn bạn sẽ sở hữu thẻ nạp viettel như ý. 

Với những thông tin hướng dẫn trên đây về gói cước Y5 Mobifone rất hy vọng các bạn sẽ đăng ký thành công. Chúc các bạn có những cuộc trò chuyện vui vẻ và sôi động cùng người thân bạn bè mỗi ngày