Đôi lúc chúng ta chẳng may làm ướt thẻ cào trong quá trình nạp thẻ hoặc là dính phải card đã nạp mà ko biết làm sao? Nếu mà gặp phải tình thế đó bạn yên tâm nha bởi vì sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách các bước lấy lại số serial thẻ cào của 3 nhà mạng chính như là Viettel, VinaFone, Mobi phone rất là đơn giản và thuận tiện luôn nhé.

Điều kiện để có thể đổi mã thẻ cào điện thoại bị nát của 3 mạng hàng đầu điển hình như Viettel, Vina Phone, MobiFone

Thứ 1 bạn cần phải để ý chính là thẻ cào này chưa được sử dụng dùng khi mua về.
Tiếp đến: Mã số seri thẻ điện thoại vẫn phải nguyên vẹn, bị mờ.
Thứ 3: Nếu thẻ điện thoại bị dính nước rách khi đó bạn hãy để ý giữ mã số QR của thẻ cào để cho bên hệ thống mạng dễ dàng lấy lại mã thẻ cho bạn.

Cách khôi phục mã thẻ cào mờ số of mạng Viettel

Để mà không vứt đi chiếc thẻ cào của dịch vụ Viettel bạn cần phải đi tới luôn địa điểm làm sim of Viettel hay đại lý phân phối để được bộ phận dịch vụ hỗ trợ khôi phục thẻ cào điện thoại khác. Phải chú ý khi đến khôi phục thẻ Viettel mọi người cần cầm chiếc thẻ hỏng và CM Thư đến để nhân viên xác thực và thao tác đổi card điện thoại.
 

Cách đổi số serial thẻ cào Viettel, Vinaphone, Mobi bị nát


Nếu không muốn đi các địa điểm bán thẻ of Viettel, bạn có thể gọi điện thoại về đầu số 19008198 để mà được nhận hỗ trợ hay là ở tất cả những kênh bán thẻ cào tiếng tăm như : napthe365.

Cách thức lấy lại số seri thẻ cào thiếu số của mạng VinaFone

Với thẻ cào điện thoại of dịch vụ VinaFone quý khách đi đến tận nơi tại phòng tiếp đón of Vina Fone & một số văn phòng ủy quyền của VNPT để có thể thao tác lấy lại thẻ điện thoại bị rách nhé.
Chú ý: Khi đi khôi phục thẻ điện thoại ở những điểm giao dịch of VinaFone quý khách cần đem theo CM Thư và thẻ cào bị nát tới nhe.
Hoặc là gọi điện thoại trực tiếp cho đầu số 9191 để tổng đài giúp đỡ đổi thẻ cào điện thoại.
 

Hướng dẫn các bước khôi phục seri thẻ cào điện thoại không rõ nhanh chóng nhất
 
 

>> Xem thêm >> Những ưu đãi cần biết khi mua thẻ online

Các cách đổi mã serial thẻ cào điện thoại bị nát của mạng Mobi Fone

Với thẻ Mobi phone bạn được cấp mới card điện thoại nhanh chóng như:
Ghé qua một số địa điểm giao dịch of Mobi. Lưu ý nếu như đi cần đem theo thẻ cào điện thoại bị nát cùng chứng minh thư đi nhá.
Nếu mà bạn không muốn đến khôi phục mã thẻ cào điện thoại thì nên liên hệ đến số 9090 để tổng đài giúp đỡ lấy lại thẻ điện thoại nhe. Như vậy chỉ có 1 bước làm nhỏ các bạn đã được lấy lại card điện thoại thành công rồi nhé.