Các bạn làm gì cùng với 1 ngàn đây nhỉ? Đối với gói dịch vụ V10MP of Vina Fone anh chị được thoải mái gọi điện cả ngày mà chỉ mất 1.000đ thôi nhé. Cùng với tôi tìm hiểu tới tất cả các khuyến mại của gói dịch vụ đó nhé.

Một vài thông tin về gói V10MP

Qúy khách sẽ được nhận về nhiều khuyến mại với tất cả các cuộc nói chuyện trong nước Vina dưới 10 phút.
 

Kích hoạt gói V10MP Vinaphone để được gọi ĐT


Trong trường hợp thời gian gọi điện of các bạn lên đến > mười phút khi ấy bên phía tổng đài VinaFone bắt đầu trừ phí theo nội dung của dịch vụ trả trước mà bạn hiện sử dụng. Do vậy, để có thể hưởng tất cả những ưu đãi từ gói dịch vụ này bạn nên để ý phút gọi khi mà liên lạc of bạn để không bị tính tiền chay khi vượt quá các phút gọi điện như yêu cầu. Hơn thế nữa, gói cước V10MP đang có chức năng tự động giới hạn do vậy nếu như dùng mỗi một ngày trong vòng 30 ngày quý khách sẽ chỉ mất khoảng 30K mà thôi quá rẻ phải không?
Tuy nhiên, ko phải số di động of mạng VinaFone cũng đăng ký thành công dịch vụ V10MP khi mà số tiền TK of chúng ta chỉ còn 1K đâu nhé. Do đó số điện thoại được phép tham gia gói dịch vụ trên như thế nào?
Đó chính là các đầu số trả trước of hệ thống Vina Fone vẫn đang dùng 2 chiều đã được nhận Messenger mời tham gia Đký gói cước V10MP. Nếu như ko có tin nhắn mời tham gia gói cước trên của Vina các bạn không được sử dụng dịch vụ.

>> Xem thêm bài viết >> Hướng dẫn cách đăng ký gói cước Y5 Mobifone đơn giản nhất

Cách đký & gỡ gói cước V10MP

Để mà đc nhận mọi khuyến mại thông qua gói cước V10MP, anh chị cần phải kích hoạt gói cước này với cách sau V10MP gửi đến 900 hoặc là DK1 V10MP gửi 1544. Trong đó V10MP sẽ là tên viết tắt of gói dịch vụ, còn lại 900 & 1544 chính là tổng đài tiếp nhận tin nhắn khi mà mọi người đăng ký.
Cước phí để mà Đk dịch vụ này chỉ mất 1 nghìn/ngày, số ngày ĐK gói cước vào 12h đêm cùng ngày do vậy mà hầu hết các SĐT đều được đký gói dịch vụ đó.

 

 

 

Tham khảo gói cước V10MP Vinaphone 1.000đ lại hay thế


Nếu mà bạn không có nhu cầu gói dịch vụ này nữa, bạn có thể gỡ gói dịch vụ với các bước: HUY V10MP gửi tới 900
Lưu ý: Tất cả các Messenger khi mà ĐK gửi tới số 900 và 1544 không tính phí, vì vậy anh chị có thể yên tâm khi mà Đký & gỡ bỏ gói dịch vụ. Hãy để ý nạp thẻ ĐT of mình nếu như tài khoản chưa đến 1 nghìn để có thể đăng ký gói dịch vụ này. Các bạn hay phải gọi điện thoại & đang muốn giảm bớt chi phí với những phút gọi dưới 10 phút cùng đăng ký gói cước khuyến mãi V10MP của Vina Fone nào. Hi vọng rằng các bạn sẽ có được các trải nghiệm tuyệt vời cùng với dịch vụ trên.