Các gói cước 3G 1 ngày đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng sử dụng điện thoại di động hiện nay. Trong số rất nhiều gói cước hấp dẫn đó, gói cước D2 Mobifone được chú ý hơn cả bởi cước phí đăng ký rẻ mà ưu đãi nhận được lại lớn.

Chỉ với một cú pháp nhắn tin đăng ký đơn giản và thực hiện ngay tại nhà, các bạn đã sở hữu ngay 500MB data tốc độ cao 3G thoải mái truy cập internet trong suốt 24h. Vậy cú pháp nhắn tin như thế nào, những lưu ý gói cước ra sao, các bạn có thể theo dõi bài viết ngay sau đây để có câu trả lời cụ thể.

Hướng dẫn đăng ký gói cước D2 Mobifone

Gói cước D2 của Mobifone được thực hiện triển khai hướng đến những đối tượng khách hàng không thường xuyên truy cập internet trên điện thoại mà chỉ có nhu cầu truy cập theo ngày. Vì vậy, nếu thấy gói cước phù hợp với mục đích sử dụng, bạn có thể thực hiện đăng ký gói cước theo cú pháp hướng dẫn sau:

D2 gửi 999

Cước phí gửi đến tổng đài 999 là 200đ/1sms

Đăng ký gói cước thành công, bạn tắt máy và khởi động lại để những ưu đãi gói cước được hệ thống cập nhật cụ thể, chuẩn bị hữu ích cho quá trình sử dụng của bạn.

Tuy nhiên, gói cước D2 của Mobifone không được áp dụng đại trả trên tất cả các thuê bao nhà mạng mà sẽ có một số quy định riêng về đối tượng đăng ký:

+ Thuê bao trả trước và thuê bao trả sau Mobifone hiện đang hoạt động cả 2 chiều và nhận được tin nhắn hoặc có tên trong danh sách được tham gia đăng ký gói cước D2 của nhà mạng.

+ Tại thời điểm đăng ký gói cước, thuê bao của bạn đang không sử dụng bất kỳ gói cước 3G Mobifone nào nữa.

+ Đối với các thuê bao trả trước Mobifone yêu cầu trong tài khoản chính của thuê bao phải còn số dư trên 2.000đ.

Phạm vi thực hiện: Tất cả các tỉnh thành trên phạm vi cả nước.

Cước phí đăng ký gói D2 là 2.000đ cho thời hạn sử dụng là 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.

Với gói cước D2 của Mobifone sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn là 500MB data tốc độ cao phục vụ nhu cầu lướt web, đọc báo hoặc cập nhật những tin tức nóng hổi về kinh tế xã hội, …

Lưu ý trong khi sử dụng những ưu đãi gói cước D2 Mobifone

Trong quá trình sử dụng gói cước, bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi của gói bằng cú pháp: KT DATA gửi 999.

Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi đến chu kỳ mới và trong tài khoản thuê bao có trên 2000đ. Khi các ưu đãi gói cước không còn phù hợp với nhu cầu sử dụng nữa, các bạn có thể hủy gói cước để tìm cho mình một gói cước khác phù hợp hơn hơn.

Cú pháp hủy gói D2 Mobifone: HUY D2 gửi 999

>>> Thẻ cào online hiện đang được không ít người lựa chọn sử dụng? Song bạn có biết cửa hàng website nào đáng tin cậy, chiết khấu hợp lý để bạn lựa chọn dùng. Đăng ký tài khoản ngay tại muathe123.vn để nhận được nhiều khuyến mãi nhất.

Trên đây là toàn bộ những thông tin hấp dẫn nhất về gói cước D2 Mobifone, chúc các bạn đăng ký thành công và luôn hài lòng cùng dịch vụ.