Hướng tới ý định cảm ơn tất cả các KH luôn đặt niềm tin, xài of Vinaphone. Tháng này Vina bắt đầu ra mắt 1 chương trình nạp card đthoại được nhận data free chỉ có đến một ngày chính là 9/02/2018, vì thế để có thể ko bỏ lỡ cơ hội vàng đó, quý khách hãy khẩn chương nạp tiền ĐT đi nào. Ở bài viết này là các điều kiện và nội dung triển khai đợt khuyến mãi trên chi tiết.

Với tin tức mà tôi được biết quý khách nên nạp tiền đúng nội dung dưới đây của Vinaphone, 100% số điện thoại of các bạn có thể bổ sung thêm một dung lượng Data 4G vô cùng nhiều về sim của bạn lên tới 10Gb.

Ngày cụ thể

Vinaphone sẽ tặng data 4G miễn phí nếu mà nạp thẻ ĐT ở trong 09 tháng 02 năm 2018


Vinaphone sẽ tung ra dịp lượng GB free trong 9/2/2018 nếu như bạn nạp thẻ ĐT.
Ngày nạp thẻ đthoại sẽ có gtrị từ 00giờ cho tới hết 9 tháng 02 năm 2018.
Mọi người hãy ghi nhớ thời điểm để có thể nhận về số data rất lớn ấy nha.
Nếu thẻ cào ĐT trị giá 50 nghìn đồng quý khách được nhận số lượng data chính là 1GB.
Đối với những thẻ cào đthoại trị giá 100K & 200 ngàn đồng bạn được nhận số lượng GB cụ thể đó là 2Gb & 4GB.
Nhưng nếu là thẻ điện thoại có giá trị 500 nghìn các bạn được hết lưu lượng GB mà Vina Fone áp dụng đó chính là 10GB. Qúa tuyệt vời phải không mọi người? Chú ý nữa là đi cùng lượng data như vậy bạn vô tư dùng lên đến 30 ngày nhé.

Thuê bao mà tổng đài Vina Fone cho phép tham dự chương trình ưu đãi này

Đối tượng được tham gia sẽ là tất cả những sim trả tiền trước of Vina Phone vẫn đang liên hệ qua lại & các SĐT đã bị Vina ngắt liên lạc một chiều, thuê bao Ezcom.
Không triển khai đến sim trả chậm Vinaphone.
Chú ý: Một số đầu số Vinaphone nạp thẻ điện thoại với giá trị card điện thoại 10 nghìn cho đến < 50 ngàn đồng ko đc tặng dung lượng data 3G/4G free này .
Nhưng mà Vina Fone ko hề gia hạn giá trị thẻ cào, quý khách được phép tha hồ nạp tiền điện thoại để nhận được những ưu đãi của dịp này. Nếu như bạn nạp tiền điện thoại nhiều mức giá Vina sẽ tổng lại tiền lại & khuyến mãi Data 3G/4G tới SĐT of bạn nếu như đáp ứng tất cả các nội dung phía trên.
 

Khẩn chương nạp card ĐT Vina Fone trong 09 tháng 02 năm 2018 để đem về Data 3G/4G free nào


Nếu mà anh chị mong muốn tham khảo rõ hơn tới tất cả những yêu cầu trên cần gọi điện thoại đến đầu số 9191 đi cùng phí thuê bao sẽ là 200 đồng/ph để mà nhận sự hỗ trợ từ tất cả những tư vấn viên. Hãy nhanh tay nạp card điện thoại để có thể tham gia chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn này của Vina Phone duy nhất 9 tháng 2 năm 2018 mà thôi.

>> Xem thêm bài viết sau >> Tiện ích Yosport Viettel xem video trận đấu bóng đá trực tuyến