Lựa chọn ổ cứng seconhand như là 1 quyết định chính xác giúp tiết kiệm kinh tế với ae nào đang định update chiếc laptop , tuy nhiên nảy sinh một chút vấn đề từ hành động lựa chọn ổ đĩa đã QSD mà các bạn không thể hiểu được, và nó là gì xin mời cùng mình tìm hiểu trong bài viết bên dưới đây.

Thông tin  đối với ai muốn dùng ổ đĩa cũ

Qua việc ổ cứng máy tính nguyên tem thường có phí khó mua có khi tới hàng triệu bạc, trong khi đó thiết bị đã QSD được cửa hiệu hoặc chủ nhân trước rao lên địa chỉ rao vặt cùng giá chỉ 1/2 ổ còn seal làm nhiều người quan tâm & chọn nó cho quyết định của bản thân. Thế nhưng cạnh ích lợi kinh tế thì ổ cũ còn.

CÓ NÊN TIN DÙNG Ổ CỨNG ĐÃ QUA SỬ DỤNG ?

Trước kia tôi luôn có lựa chọn y hệt ở trên lúc con Sony of tôi chậm xuống vì setup win quá nhiều làm cho lỗi ổ đĩa máy và chỉ có cách khắc phục là chọn một chiếc ổ # thế chân. Rồi khi lăn lê trong raonhanh365 hơn tiếng, tham khảo chi phí cuối cùng mình quyết định mua ở đã QSD, tuy nhiên chọn của tôi đã sụp đổ ngay sau tham khảo tại Twitter trường hợp of mình.
Tôi đăng bài đăng lên nhóm đam mê thiết bị thông tin của USA, những cao thủ trên nhóm đều chung bình luận là đừng có tận dụng bất cứ sản phẩm điện tử seconhand, và đặc biệt là ổ cứng đã QSD. Ckeboss, quản trị of nhóm LockerGnome, có bình luận: "Ổ cứng giữ toàn bộ dữ liệu quan trọng of vi tính. Cho nên nó cực kỳ dễ bị lỗi bộ phận đĩa cơ."

Tin dùng ổ cứng cũ có thật sự tốt

Lucid chia sẻ: NEVER EVER lựa chọn ổ HDD PC đã QSD. Thanh niên trên còn yêu cầu cộng đồng trước khi treo bán ổ đĩa trên một số địa chỉ rao vặt cần phải kiểm tra chi tiết hiện trạng thiết bị mới đăng lên.
Sau khi đọc đc ý kiến tớ cũng cóđi học hỏi nhiều hơn & nhân ra đc là: Tin dùng 1 ổ HDD cũ nó đồng nghĩa lựa chọn một bản khắc cùng nhiều lỗ trong bề ngoài. Chắc chắn, chúng hoàn toàn dùng được, tuy nhiên trải qua thời gian ngắn tận dụng chúng khiến bạn lỗi bản ghi do tất cả thương tổn trong ổ ảnh hưởng khoảng thời gian dùng ngày xửa. Có thể bảng mạch, vi xử lý, lõi hình ảnh & RAM mọi người được phép lựa chọn thiết bị cũ còn ổ cứng là 1 vấn đề hoàn toàn #.
Anh em cần nghĩ các ổ HDD đã QSD bán lại. Và tưởng tượng lại hoạt động bạn từng thực hiện trên cái ổ HDD cũ of bạn rất có khả năng chủ nhân để lại thiết bị cho ae đã dùng như vậy, móc ví và trưng dụng lại nó tối ưu ko ?

Nội dung trên tôi xin tạm kết ở đây, cho dù mới đề cập cho các bạn đôi chút bình luận của những pro nước ngoài và những nhận định của tớ thế nhưng tớ mong rằng sử dụng chia sẻ các bạn biết được đ\á của nghi vấn nên Nên tin dùng ổ HDD đã QSD ? Nếu nhận ra nọi dung trên thú vị hãy share chúng đến với người thân. Cầu chúc anh em may mắn!