Vài ngày nữa thôi là đến dịp lễ quốc tế phụ nữ mất rồi, đó là dịp để mọi người gửi lời yêu thương tới các cô gái, tặng cho người thương 1 quà tặng ý nghĩa, là ngày để những ông bà chủ kiếm tiền đi cùng một số chiêu bán hàng tuyệt vời. Nhưng mà, làm thế nào để mà thu hút mọi người mua quà tặng tại website of bạn trong dịp lễ này? Chúng tôi xin chia sẻ bạn những chiêu dưới đây.

Mang không khí ngày quốc tế phụ nữ vào trang web

Cùng với không khí ngày 08/03 đang đến, nhân cơ hội này anh/chị cần phải thay đổi hình nền trang web of chính mình ví dụ thay mới màu sắc, hiệu ứng.
Trang web of bạn cũng như là mặt quán của bạn vậy, vì thế phải thiết kế thật đẹp. Cùng một số màu chủ đạo của ngày này thí dụ tím, trắng mang đến sự ấm áp trong khi người mua truy cập vào.

Bí quyết khơi dậy người tiêu dùng mua quà trong dịp lễ mùng 08/3

Những video sale off trên trang chủ với màu sắc lạ mắt tôi tin khách hàng không thể kiềm chế mà lấy hầu bao mua món quà of bạn.

Dùng đồng hồ đo thời gian

Một việc chúng ta rất thấy đó là ngày nay gần đến các ngày lễ lớn là tất cả các cửa hàng lại dùng đồng hồ đếm thời gian ngay website of mình. Việc đó luôn là một chiêu cực kỳ hay để mà lôi cuốn người tiêu dùng, thông qua đó các bạn cần phải khuyến mãi tất cả các quà tặng hết hạn là vào 24h ngày 8/3 tôi tin người tiêu dùng sẽ đổ xô truy cập vào Fanpage của chúng ta.

Hạ giá

Đó luôn là một bí quyết vô cùng cần thiết đến người kinh doanh mỗi khi tới dịp lễ. Nhưng mà, cũng chưa chắc cứ tung ra sale là sẽ lôi cuốn đc người mua, các bạn cần xây dựng 1 chiến lược khuyến mại riêng. Không nên lợi dụng cách sale của một số trang web khác để triển khai trong fanpage of các bạn.
Các bạn nên kích thích lượt người tiêu dùng như là: tha gia game nhận một phiếu mua hàng từ 10-50%. Tất cả những game đoán giá kèm theo quà hiện được nhiều người tiêu dùng mong chờ & cảm thấy thích thú cực kỳ.

Tận dụng chương trình giao quà

Ngày quốc tế phụ nữ là ngày tất cả mọi người lựa chọn quà tặng, do vậy chúng ta phải dùng nó vào việc triển khai dịch vụ giao hàng đến nhà.

Chiêu kích thích người tiêu dùng mua sắm vào dịp lễ 8/3

Đó tuy là một việc làm bình thường nhưng mà là bí kíp thu hút nhiều người mua bởi hiện nay họ cũng khá bận rộn và không có nhiều thời gian để mà gói quà tặng. Nếu mà được các bạn nên tận dụng hình thức trên miễn phí, chắc chắn kèm theo dịch vụ này rất đông khách hàng sẽ tìm đến trang web of bạn để có thể chọn quà. Trên đây là 4 thông tin mà tôi nói đến hi vọng mọi người có thể dựa vào để tiếp cận KH of mình tới những ngày lễ của năm, chúc cho quý khách mua may bán đắt & các gái có được một ngày 8/03 đầy ắp hạnh phúc bên người thân, bạn bè.