Có một vài telephone có được bổ sung CNghệ ngăn thấm nc đỉnh đến mức độ nào, lúc đó các bạn không được tin tưởng tới những tiêu chuẩn đấy. Trong quá trình xài, nếu máy di động của mọi người đã từng bị rơi, va mạnh thì tiêu chuẩn ngăn nước of máy điện thoại bị suy giảm.

Mọi chú ý trong lúc mang điện thoại xuống dưới nước

Phải chú ý những gì trong lúc cầm telephone vào trong nước

Khách hàng phải để ý là không phải dòng smartphone nào đều chống thấm nc 100%.
Nếu mà phải xài máy trong nước, chúng ta phải xem xét tất cả những rắc cắm of máy thật cẩn thận trước khi xuống nước. Vì những rắc cắm ấy được dùng nhiều lần trong quá trình xài smartphone & lúc ấy việc nước chảy vào trong máy sẽ nhanh hơn trong lúc so sánh với tất cả những chỗ khác nữa.
Tốt hơn hết là nghiêm cấm để máy điện thoại tiếp xúc với nước, đặc biệt đó là nc ở biển bởi vì nước biển chứa độ mặn cao và mùn cát sẽ gây nên rò rỉ linh kiện.
Nếu như các bạn nhiều lần làm rơi máy lúc này hạn chế đem smartphone ở trong nc. Vì các nứt nẻ ấy dễ làm lộ ra tất cả các chân cắm trên máy. Khi đó nếu như đem smartphone xuống dưới nc không thể tránh được hiện tượng nc tràn tới phía trong.
Với các chân cắm tốt nhất chính là sử dụng thiết bị hút bụi để thổi ráo nước, hay hong cho khô như bình thường, và không được dùng các loại máy tạo hơi nước để hong ráo nước nha!.

Các cách mang theo smartphone xuống nc

Một vài cách giữ máy điện thoại những khi cầm xuống nc

Không được nhúng máy điện thoại lâu dưới nước.
Chúng ta cần dùng nhẹ nhàng để nc sẽ không bị hút vào những chức năng bên trong of máy điện thoại.
Trong khi xuống dưới nước các bạn cần ghi nhớ dùng túi Tteoobl ngăn thấm nước để giữ gìn tốt đến telephone của mình.

Một vài tiêu chí trong khi sắm smartphone

Để mà nhìn ra sản phẩm nào có cài đặt chức năng kháng nước khi ấy người dùng chỉ việc dựa theo số IP nhà sx hiện đã in phía trên vỏ máy điện thoại. Nó là 1 thước đo chuẩn mực nhất của lĩnh vực điện tử trên toàn thế giới, IP hiện đc viết kèm 2 kí hiệu số phí sau, hai con số đằng sau đấy mang với ý nghĩa đó chính là công nghệ ngăn ngừa mùn bụi & tính năng ngăn nước of smartphone.
Đa số các thiết bị máy điện thoại đã có tích hợp tính năng chống nước hiện nay đều một số mức độ cực kỳ lớn tiêu biểu là:
Nếu mọi người gặp 1 độ chuẩn IP 8 lúc ấy tiêu chuẩn chống thấm nc vào cấp 8 (cấp chống nc cực khủng nhất lúc này).
Với mức độ chống nc cấp bảy, điển hình là máy Ip 7plus máy sẽ có thể nhúng ở dưới nước cùng chiều sâu 1m, & hoạt động trong nc đc hai mươi phút mà không phải lo lắng một điều gì sẽ xảy ra.
Độ chuẩn 6: chống thấm đc nước với cấp độ 6, cùng với mức sáu sẽ ngăn chặn đc nước phun mạnh vào trong smartphone = vòi nc.